Giới thiệu

Nội thất & Đồ Decor Funi

Câu chuyện thương hiệu

Mỗi một sản phẩm, hình ảnh đều là những dấu ấn, là câu chuyện mà FUNI muốn gửi gắm đến mỗi khách hàng.

Chúng tôi đã và đang hướng tới mục tiêu  thực hiện hóa giấc mơ “xây dụng tổ ấm yêu thương” cho mỗi gia đình. Chúng tôi chọn cái tên  FUNI để viết tiếp câu chuyện cho thương hiệu nội thất & Đồ trang trí decor số 1 Việt Nam.

Chính những khát khao lan toả biến nhà thực sự là “tổ ấm yêu thương cho mỗi gia đình”. Thương hiệu nội thất FUNI được định hình và ra đời.Với hơn 20 kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu nội thất sang các nước như: Mỹ, Nhật, Hàn,… FUNI tiếp tục kế thừa và phát huy nhằm mang đến cho người Việt những sản phẩm nội thất 100% made in Việt NAm theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn sức khoẻ, chi phí hợp lý cho khách hàng.

01

CHẤT LƯỢNG CHUẨN QUỐC TẾ

 • Sản xuất trực tiếp với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thợ tay nghề cao.
 • Nhà máy chế biến gỗ đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận hệ thống quản lý môi trường đạt chuẩn quốc tế ISO 14001.
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm cùng máy móc công nghệ hiện đại. 

02

THIẾT KẾ TINH TẾ

 • Chúng tôi tạo ra không gian sống tuyệt vời nhất, nơi chúng tôi gọi là “Tổ ấm yêu thương”.

“Điều tôi muốn xây dựng là mang đến những thiết kế tinh tế nhất dành riêng cho người Việt. FUNI muốn giúp khách hàng cá nhân hoá không gian sống thật sự phù hợp và lý tưởng. FUNI, chúng tôi làm tất cả vì mục đích phục vụ khách hàng.”

03

HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

“Giá trị bền vững” là một khái niệm định nghĩa sự phát triển về mọi mặt nhưng vẫn đảm bảo sự tồn tại phát triển ở trạng thái cân bằng. Mang khái niệm “Giá trị bền vững” vào trong sản phẩm, FUNI luôn không ngừng nỗ lực nhằm lan toả, truyền cảm hứng về một lối sống tích cực, tiêu dùng bền vững hơn vì một tương lai của hành tinh xanh. 

Mục tiêu phát triển bền vững

 • Truyền cảm hứng về vẻ đẹp bền vững đến 96 triệu dân Việt Nam.
 • Sử dụng 100% nguồn nguyên liệu gỗ đạt chuẩn.
 • Bảo hành trọn đời sản phẩm nhằm kéo dài tuổi thọ và tính hữu dụng của sản phẩm trong thời gian dài. 

04

THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

 • FUNI với xuất phát điểm muốn lan toả thông điệp “Sống xanh & sạch”, mỗi một sản phẩm nội thất mà FUNI mang đến cho khách hàng đều là bắt nguồn từ nguyên liệu thiên nhiên – khai thác từ nguồn rừng có trồng lại.
 • FUNI luôn hiểu rằng, là một doanh nghiệp nói chung, và là doanh nghiệp trong lĩnh vực nội thất nói riêng, cần có trách nhiệm hơn với cộng đồng và môi trường sống của chúng ta.
 • Giá trị tốt đẹp này không chỉ riêng FUNI mà mỗi một khách hàng sử dụng sản phẩm FUNI đều đóng góp và nhân rộng lên giá trị bền vững này. 

05

AN TOÀN SỨC KHOẺ

Đặt yếu tố an toàn cho sức khoẻ lên hàng đầu, các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp tại FUNI luôn hướng đến: 
 • Đảm bảo gỗ không độc hại.
 • Ưu tiên sử dụng sơn gốc nước thay cho sơn gốc dầu. 
 • Trang bị bộ anti tip kit tránh tình trạng tủ bị lật, gây nguy hiểm, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.
Tại hầu hết các nước trên thế giới đều qui định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn an toàn CARB – P2 đối với các sản phẩm gỗ công nghiệp, cũng như các yếu tố an toàn trong quá trình sử dụng
FUNI tin rằng an toàn cho sức khoẻ – an toàn người dùng sẽ là điểm mạnh mang thương hiệu nội thất FUNI vươn tầm quốc tế trong tương lai. 

06

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Showroom FUNI nổi bật với thiết kế độc đáo, ấn tượng, lối kiến trúc không gian mở hiện đại, các sản phẩm nội thất được bố trí theo từng không gian và phong cách nội thất, mang đến trải nghiệm thực tế tuyệt vời cho khách hàng. 

Tham khảo thêm

Mike Marquez Mvf75luydls Unsplash Edited

Thương hiệu

Vorsen Furniture Uxgdkww5q O Unsplash Edited

Hoạt động

Stefan Spassov K87dhceae1w Unsplash Edited

Văn hóa